Why ? NitroBrew

       ด้วยเนื่องจาก เครื่องดื่มไนโตร เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในช่วงปีที่ ผ่านมา และไม่มีท่าทีว่าจะเป็นเพียงแค่ Trend ดูเหมือนจะกลายเป็นเมนูที่ทุกร้านควรมีไปสะแล้ว มีวิธีการทำหลากหลายและอุปกรณ์ ทำเครื่องดื่มไนโตร มากมาย แต่วันนี้เราจะพามาดูจุดเด่นของเจ้าอุปกรณ์ NitroBrew สินค้าจาก USA ตัวนี้กัน ที่ทางเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในไทย

1. คืนทุนด้วยตัวเอง / ไม่มี Cost สิ้นเปลืองเพิ่มเติม

ด้วยนวัตกรรม การดึงเอากาศที่มีไนโตรเจน ประมาณ 78% มาใช้งาน ทำให้เราไม่จำเป็นต้องติดตั้ง ถังแก๊ส หรือที่เติมแก๊ส เพิ่มเติมใดๆ จัดอยู่ในจำพวก สินค้าที่คืนทุนด้วยตัวเอง ถ้าคิดเป็นตัวเลขเล็กๆ ต้นทุน จะตกอยู่ที่ 67 บาท ต่อวัน เพราะเป็นตัวเลข NET ที่ไม่มี cost แฝงเพิ่มเติม เพราะไม่ต้องเติมแก๊ส หรือที่ซือที่เติมนั้นเอง


2. Single Serve Nitro Now Possible / สดใหม่ เสริฟ์ ต่อเสริฟ์

มันก็คงจะดีกว่าหากเราทำ เครื่องดื่มไนโตร ได้ตามจำนวนที่เราต้องการ โดยไม่ต้องกังวลว่าสิ้นสุดวันเราจะขายหมดหรือไม่ แถมลูกค้ายังได้เห็นวิธีการทำ สดๆ ตรงหน้าบาร์คุณ สร้างความแปลกใหม่ ได้ดี ทีเดียวแหละ

 

3. ติดตั้ง ง่ายดาย ไม่กินพื้นที่ / ใช้งานง่าย ติดตั้งสะดวก
ด้วยการออกแบบ มาให้ใช้งานได้จริงในร้าน Cafe,Bar,Restaurant ทำให้ NitroBrew ตั้งใจออกแบบมาให้ตั้งหน้าบาร์ได้อย่างสวยงาม พร้อมระบบเก็บเสียง และระบบไฟ บ้าน ทำให้ง่ายต่อการใช้งานและติดตั้ง


4. สร้างเครื่องดื่มได้หลากหลาย / เพิ่มมูลค่า ให้เครื่องดื่มของคุณ
หลายคน จำกัดความว่า เครื่องดื่มไนโตร ต้องเป็นกาแฟ แต่จริงแล้วไม่ใช่เลย จำพวก เครื่องดื่ม โซดา ชาเขียว ช็อตแลค ค็อกเทล เบียร์ หรือ อื่นๆอีกมากมาย เพื่อเพิ่มทางเหลือให้แก่ร้านของคุณ ชุดอุปกรณ์ NitroBrew เปิดกว้างสำหรับการทดลองเสมอ5. ได้รับรางวัลในปี 2016 จาก USA
NitroBrew was awarded its patent in 2015 for its unique and innovative beverage dispense technology

6. การติดตั้งและการรับประกัน

ทางเราให้ความสำคัญเป็นอย่างมาก แก่การบริการหลังการขาย สินค้ามีประกัน 3 เดือน พร้อมบริการหลังการขาย หากมีปัญหาใดๆ การติดตั้งง่ายดาย สามารถติดตั้งด้วยตนเอง พร้อมคู่มือ และ ลิงค์การใช้งานที่ทางเราพร้อมให้หลายคนคงยังสงสัย กับนวัตกรรมใหม่ๆ หรือเครื่องใหม่ๆ แต่เชื่อเถอะ หากคุณทำร้านอาหาร หรือ ร้านเครื่องดื่ม เป็นหนึ่งในเมนู ที่คุณควรทำ สำหรับปีใหม่นี้เลย อย่ารอช้า เพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าของคุณ 

***กรุณาศึกษาก่อนลงทุน****
เครื่องดื่มไนโตร คืออะไร คลิกที่นี่เลย

หากสงสัยเพิ่มเติม ติดต่อทีมงาน ยินดีให้ข้อมูลสินค้า ได้ ที่นี่  
Customer Service : 095-405-8274

"และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้าของคุณ ด้วย เมนูใหม่ๆ กับชุดอุปกรณ์ของเรา"